Dịch vụ làm bằng
0397897252

 

Hiện nay, nhu cầu mua bằng đại học ngày càng nhiều hơn để đáp ứng việc tăng cơ hội việc làm, tiết kiệm được thời gian và giảm bớt chi phí cho việc học tập và thi cử. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo có thể đem đến chất lượng làm bằng đại học uy tín. Chính vì thế, trước khi sử dụng dịch vụ làm bằng đại học giả, cần tìm hiểu kỹ địa chỉ cung cấp. Bao Xin Việc là đơn vị làm bằng đại học – mua bằng đại học uy tín mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.

Làm bằng đại học giả như thế nào là đạt yêu cầu?

Làm Bằng Đại Học Giả Giá Bao Nhiêu?
Bằng đại học giả giống thật 100%

Giống với câu hỏi “mua bằng đại học giá bao nhiêu?” thì chất lượng của bằng đại học như thế nào mới đạt chuẩn cũng là điều mà nhiều người thắc mắc.

Đúng thật là có rất nhiều dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ không đạt tiêu chuẩn. Bằng dễ bị phát hiện bằng mắt thường. Như vậy gần như tấm bằng này gần như không thể giúp ích cho công việc và khả năng thăng tiến mà bạn mong muốn.

Một tấm bằng đại học giả cần phải đáp ứng những điều sau:

 • In đúng kích thước
 • In trên chất liệu và mực chuẩn
 • Có dấu mộc đỏ và tem bảy màu của bộ
 • Có bảng điểm và hồ sơ gốc đi kèm
 • Bao soi công chứng

  Chỉ có những tấm bằng như vậy mới đáng tiền mua.

Mua bằng đại học giá bao nhiêu?

Dịch vụ Làm bằng đại học giả đang trở thành một lựa chọn thông minh của các bạn trẻ.

 • Giúp các bạn có thể tiết kiệm thời gian học trung bình là 4 năm
 • Giúp các bạn cắt giảm khoản học phí và phí sinh hoạt trong thời gian theo học
 • Cắt giảm tối đa việc thi cử đầu ra – đầu vào

  Trong khi đó bạn vẫn sở hữu một tấm bằng đẹp – một tương lai sáng lạn với một công việc tốt và thu nhập đáng mong đợi.
Làm Bằng Đại Học Giả Giá Bao Nhiêu?
Làm bằng đại học giả giá bao nhiêu?

→ Mua bằng đại học giá bao nhiêu phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng bao gồm trường, xếp loại, bảng điểm … Bạn được quyền tự lựa chọn tấm bằng phù hợp với mục đích công việc trong tương lai

→ Nhưng nói như vậy thì quá chung chung, chúng tôi xin đưa ra câu trả lời cụ thể cho câu hỏi: Làm bằng đại học giả giá bao nhiêu? Mức giá trung bình các bạn tìm thấy sẽ giao động từ 2-3.5-4 triệu/ bằng. Các bạn có thể thoải mái so sánh giá làm bằng đại học giá tại các cơ sở khác nhau. Tuy nhiên, bạn phải nghiên cứu kĩ và chọn cơ sở uy tin chất lượng.

STTDịch vụ làm bằng đại học

Giá thành

1

Làm bằng đại học không bảng điểm2.000.000 – 3.000.000

2

Làm bằng đại học có bảng điểm2.500.000 – 3.500.000

3

Làm bằng đại học phôi thật không bảng điểm3.000.000 – 4.000.000

4

Làm bằng đại học phôi thật có bảng điểm3.500.000 – 4.000.000

5

Làm bằng đại học trước 20093.000.000 – 4.000.000

6

Làm bằng đại học sau 20093.500.000 – 4.000.000

7

Các loại bằng đại học còn lại3.500.000

Yếu tố ảnh hưởng giá bằng đại học giả

Mức giá của bằng đại học giả phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, cơ bản là những yếu tố như:

 • Trường đại học
 • Xếp loại bằng
 • Bảng điểm
 • Địa chỉ cung cấp dịch vụ
 • Thời gian nhận bằng
 • Công nghệ làm bằng

  Tùy vào từng đơn vị cung cấp dịch vụ mà giá có thể biến chuyển chênh lệch. Trước khi lựa chọn sử dụng dịch vụ làm bằng đại học ở đâu, bạn nên lưu ý tìm hiểu kỹ thông tin về thương hiệu và đơn vị cung cấp để tránh sử dụng dịch vụ kém chất lượng.

Cách thức làm bằng đại học giả

– Khi có nhu cầu mua bằng đại học giả hãy liên hệ (gặp/gọi điện/nhắn tin) trực tiếp với chúng tôi. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ ngay lập tức liên hệ lại để tư vấn chi tiết về dịch vụ cho bạn.

– Khi đã thống nhất, các bạn cần cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân cần thiết, yêu cầu làm bằng ra sao. Sau khi cung cấp thông tin, chúng tôi sẽ bắt đầu làm bằng. Thời gian làm trong khoảng 2 -3 ngày.

Làm Bằng Đại Học Giả Giá Bao Nhiêu?
Cách thức làm bằng đại học giả

-Khi bằng được làm xong, chúng tôi sẽ tiến hành giao bằng theo thời gian và địa chỉ bạn đã cung cấp. Việc của bạn là kiểm tra thật kỹ chất lượng của tấm bằng. Chỉ khi nào bạn hài lòng về chất lượng thì chúng tôi mới nhận tiền. Do vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng chúng tôi cung cấp. ​

– ĐẢM BẢO UY TÍN ĐÚNG HẸN – NHANH CHÓNG – KHÔNG ĐẶT CỌC – KHÔNG THẾ CHẤP

– Sau cùng, để đảm bảo tính an toàn, chúng tôi sẽ xoá toàn bộ thông tin của bạn. Bạn hoàn toàn có thể thoải mái, an tâm sử dụng bằng cấp mà không cần lo lắng có ai biết về việc này.

Ưu điểm làm bằng đại học từ phôi bằng thật

Một trong những phương pháp đảm bảo đem đến chất lượng bằng tốt đó là làm bằng bằng phôi thật. Công nghệ làm bằng phôi thật đảm bảo giảm tỷ lệ phát hiện băng giả. Không những thế còn cam kết chất lượng bằng chất lượng cao, giảm các vấn đề liên quan như nhòe màu, thông tin không chính xác, sai số, dễ phát hiện bằng mắt thường.

Những ưu điểm của việc làm bằng đại học phôi thật:

Làm Bằng Đại Học Giả Giá Bao Nhiêu?
Làm bằng đại học giả phôi thật
 • Bằng đại học phôi gốc hoàn toàn chưa có chữ ký người nhận vì thế bạn có thể đem đi công chứng mà không lo bị phát hiện.
 • Không những thế, các vấn đề về hoa văn, kích thước của bằng phôi gốc đảm bảo đạt chuẩn 100% theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 • Bằng đại học giả phôi thật có độ tinh xảo cao, độ an toàn cao hơn so với các hình thức làm bằng thông thường khác.
 • Loại bằng đại học làm bằng phôi thật rất khó bị phát hiện bằng cách quan sát thông thường. Những trường hợp bị phát hiện thường là phải check kỹ lưỡng từ những người có chuyên môn cao.

Hiện nay, Baoxinviec là đơn vị tiên phong hàng đầu trong việc ứng dụng sử dụng công nghệ làm bằng phôi thật đang được đánh giá cao.

Địa chỉ làm bằng đại học – mua bằng đại học uy tín – Baoxinviec

Thấu hiểu những nhu cầu sử dụng bằng đại học giả của các đối tượng khách hàng hiện nay, Baoxinviec là một trong những đơn vị làm bằng đại học – mua bằng đại học uy tín, chất lượng đáng tin tưởng.

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được những tấm bằng đại học chất lượng, làm bằng hồ sơ gốc, phôi thật an toàn khó phát hiện. Làm bằng đại học tại Baoxinviec, bạn sẽ nhận được:

Làm Bằng Đại Học Giả Giá Bao Nhiêu?
Đơn vị làm bằng giả uy tín

Dịch vụ làm bằng đại học thật 100%

Làm bằng đại học hồ sơ gốc thật 100% sẽ đảm bảo:

 • Chất lượng bằng giống thật 100%
 • Việc quan sát bằng mắt thường sẽ không thể phát hiện ra bằng giả.
 • Bao công chứng yếu như bạn yêu cầu.
 • Trong trường hợp bị phát giác kiểm tra, hồ sơ học tập gốc được lưu trữ lại sẽ giảm tỉ lệ bị phát hiện.


Đó chính là lý do tại sao bạn nên mua bằng đại học có hồ sơ gốc tại Baoxinviec. Phôi gốc, hồ sơ gốc là căn cứ an toàn cho việc đảm bảo chất lượng bằng không bị phát hiện. Không làm ảnh hưởng đến mục đích sử dụng bằng của bạn. Đây cũng là phương châm mà Baoxinviec luôn hướng đến.

Cam kết dịch vụ làm bằng đại học giả của chúng tôi

Là đơn vị cung cấp dịch vụ làm bằng đại học lâu năm đảm bảo uy tín, chúng tôi có những cam kết vàng khiến bạn an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

 • Thứ nhất, là đơn vị làm bằng phôi thật, tem thật từ các trường ra, chính thức được Bộ Giáo dục và Đào tạo cung cấp. Vì thế, nguồn hồ sơ, phôi bằng đảm bảo chất lượng, đảm bảo sản phẩm tấm bằng giả y như thật
 • Cam kết đầy đủ trọn bảng điểm của 1 sinh viên như bình thường, hồ sơ đầy đủ.
 • Đảm bảo mộc đỏ gốc của trường thật 100% đồng thời mộc nổi chìm được in giáp lai đầy đủ. Trong dịch vụ có bao gồm soi rọi và công chứng theo yêu cầu của bạn.
 • Làm bằng đại học giả tại chúng tôi đảm bảo có thủ tục thực hiện gọn lẹ, không tốn nhiều thời gian. Không những thế, toàn bộ thông tin được bảo mật tuyệt đối 100%. Sau khi kết thúc giao dich, mọi thông tin của khách hàng sẽ được xóa sạch.
 • Tắm bằng đại học giả có chất lượng cao đảm bảo xin việc xuất khẩu lao động, du học đều an toàn.
 • Thời gian bảo hành dịch vụ 6 tháng về các vấn đề bằng mất, bằng rách, bằng cháy đều được làm lại hoàn toàn miễn phí.
 • Khách hàng không cần đặt cọc trước, chúng tôi chỉ nhận thanh toán sau khi bạn nhận được bằng.

>> Xem thêm bài viết:

Làm bằng đại học có công chứng được không

Chuyên làm bằng đại học giá rẻ tại hà nội

Có nên làm bằng đại học giá 2 triệu ?

Đơn vị làm bằng đại học giả uy tín giá rẻ nhất Việt Nam

Làm Bằng Đại Học Giả Giá Bao Nhiêu?
Làm bằng đại học giả TPHCM

Bạn đang cần tìm kiếm một đơn vị làm bằng đại học giả vừa Uy Tín, bằng cấp làm ra chất lượng cao giá lại rẻ? Vậy Bao Xin Việc chính là nơi mà bạn nên tìm đến.

Chúng tôi là đơn vị đã hoạt động khá lâu trong ngành làm chứng chỉ bằng cấp. Với các mối quan hệ thân thiết để lấy được phôi bằng gốc, cộng thêm các trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi luôn đảm bảo có thể cung cấp đến tay khách hàng những tấm bằng giống thật nhất.

Tất cả bằng đều được làm từ phôi gốc, tem thật 100%. Giống từ màu sắc, chất liệu, kích thước. Từ dấu mộc đỏ đóng tay, dấu giáp lai nổi.

Tất cả mọi thứ đều đảm bảo cho tấm bằng của bạn có giá trị sử dụng như thật. Bạn có thể thoải mái đem đi công chứng và sử dụng vào mục đích cá nhân. Hoàn toàn không thể bị phát hiện trừ khi đối chiếu với sổ gốc.

Là đơn vị làm bằng đại học tại TPHCM và Hà Nội được nhiều khách hàng tin tưởng

Đơn vị làm bằng đại học giả chúng tôi được biết đến là dịch vụ cung cấp trên toàn địa bàn các tỉnh, thành phố lớn như TPHCM và Hà Nội – nơi khách hàng có nhu cầu sử dụng bằng đại học cao.

Làm Bằng Đại Học Giả Giá Bao Nhiêu?
Đơn vị làm bằng uy tín

Trong thời đại kinh tế xã hội phát triển như hiện nay, nhu cầu sử dụng bằng đại học ngày nhiều hơn. Có thể nói, các nhà tuyển dụng nhìn vào tấm bằng để quyết định có nhận bạn vào làm việc hay không.

Đặc biệt tại các thành phố như Hà Nội và TPHCM, cơ hội việc làm lớn, nhu cầu tìm việc tri thức cao, từ đó, các ứng viên chưa đó đủ điều kiện để học và lấy bằng đại học là đối tượng sử dụng dịch vụ làm bằng giả khá nhiều.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm. Với công nghệ làm bằng cao cấp, hiện đại, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu làm bằng đại học – mua bằng đại học giá rẻ chất lượng cho khách hàng.

Làm bằng đại học giả có bị phát hiện không?

Một vấn đề quan ngại mà nhiều khách hàng vẫn đang băn khoăn đó chính là làm bằng đại học giả có bị phát hiện không? Chắc chắn rằng, khi sử dụng dịch vụ, bạn sẽ mong muốn không bị phát hiện và đảm bảo an toàn về thông tin.

Đối với những địa chỉ làm bằng đại học giả phôi thật, hồ sơ gốc như chúng tôi, nguy cơ bị phát hiện là rất thấp. Chính điều này đã khiến cho chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua.

Làm Bằng Đại Học Giả Giá Bao Nhiêu?
Làm bằng đại học giả có bị phát hiện không?

Các cách phát hiện bằng đại học giả

Hiện nay, có 4 cách phát hiện bằng đại học giả phổ biến nhất đó là:

Kiểm tra thông tin số hiệu

Đây là cách minh có độ chính xác tuyệt đối 100%. Tại các trường đại học đều có lưu giữ lại các số hiệu văn bằng thông qua mã số lưu trữ trên hệ thống website của trường. Mỗi người – mỗi tấm bằng sẽ có hiệu văn bằng khác nhau. Chi cần soi số hiệu này, hoàn toàn có thể phát hiện ra được những thông tin về sinh viên đó có trùng khớp dữ liệu không. Từ đó, phát hiện bằng giả chính xác.

Xác minh ngay tại trường

Sau khi tốt nghiệp đại học xong ở trường sẽ lưu lại tất cả hồ sơ của và văn bằng gốc của bạn. Vì thế, khi muốn kiểm tra độ xác thực của bằng chỉ cần đến trường xác minh lại. Đây là cách xác minh bằng thật giả chính xác tuyệt đối.

Sử dụng máy soi bằng giả

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ, việc soi bằng thật giả hoàn toàn có thể làm bằng máy. Tuy nhiên, chỉ những cơ quan chức năng có thẩm quyền mới có thể sử dụng cách thức này. Và đương nhiên, đây cũng là cách phát hiện bằng giả chính xác cao.

Kiểm tra chữ ký

Kiểm tra chữ ký là cách phát hiện bằng giả thủ công. Tuy nhiên, hiện nay, với những công nghệ làm bằng mới tinh vi thì cách này khó phát hiện được. Trừ khi tấm bằng giả có chất lượng cực kỳ kém mới bị phát hiện dễ dàng bằng cách này.

Các mức phạt khi dùng bằng đại học giả

Khi sử dụng bằng đại học giả, những mức phạt mà người dùng phải chịu đó là:

 • Xử lý kỷ luật đối với đối tượng cán bộ, công chức và viên chức.
 • Xử lý hành chính đối với người sử dụng bằng cấp giả làm công việc bình thường. Mức phạt là từ 1 đến 3 triệu vnđ
 • Xử lý hình sự đối với những đơn vị tàng trữ con dấu hoặc các tài liệu của bộ.

>>Xem thêm bài viết:

Làm bằng đại học có hồ sơ gốc

Khi làm bằng đại học giả có công chứng được không?

Thông tin cung cấp đơn giản khi làm bằng đại học giả

Thủ tục làm bằng đại học giả tại Bao Xin Việc hết sức nhanh chóng và đơn giản. Bạn chỉ cần cung cấp những thông tin cơ bản nhất. Khi đăng ký chúng tôi sẽ gửi form thông tin cần cung cấp cho bạn.

☑️Họ và tênTên thật trên khai sinh
☑️Ngày tháng năm sinhNgày tháng trên khai sinh
☑️Nơi sinh1 trong 63 tỉnh thành (chỉ cần ghi tỉnh thành)
☑️Trường đại học muốn làmẢnh 3×4 nếu tốt nghiệp trước 2009 , sau 2009 không cần ảnh
☑️NgànhĐiện, cơ khí, sư phạm, dược, điều dưỡng, kế toán, quản trị kinh doanh, tài chính, du lịch…
☑️Năm tốt nghiệpNăm phù hợp với độ tuổi tốt nghiệp hoặc kinh nghiệm làm việc trong công ty
☑️Hình thức đào tạoChính quy/vừa làm vừa học…
☑️Xếp loại bằng đại họcGiỏi, khá, trung bình khá, trung bình
Bằng đại học chất lượng cao

Việc của bạn là điền đầy đủ thông tin chính xác nhất vào form đăng ký cho chúng tôi, còn lại cứ để chúng tôi lo. Với dịch vụ làm bằng đại học giả số 1 trên thị trường, chúng tôi cam kết trao tận tay bạn một tấm bằng đại học phôi thật 100%

Các bạn nhớ để lại số điện thoại để khi có bằng chúng tôi liên hệ cho các bạn. Gửi địa chỉ nhận bằng hoặc có thể giao dịch trực tiếp và cho chúng tôi biết ngày nhận bằng mà bạn muốn.Chúng tôi đã giải đáp xong câu hỏi ” Làm bằng đại học giả giá bao nhiêu? ” của nhiều bạn trẻ.Cam kết mức giá làm bằng đại học giả của chúng tôi là hoàn toàn hợp lý và cạnh tranh

Ưu điểm của thảm trải sàn 2024

 Khi tham khảo các mẫu không gian nội thất, ai cũng mơ ước các góc trang trí của mình có thể đẹp được như hình mẫu, vừa ấm cúng lại mang đậm nét đặc trưng của gia đình. Không gian phòng khách cũng như vậy. Ngoài việc chú ý đến nội thất như sofa, bàn trang trí,… thì hiện nay, thảm trải sàn cho phòng khách cũng đang chiếm được rất nhiều sự quan tâm đến từ các nhà thiết kế nội thất cũng như nhiều người tiêu dùng.

Bài viết dưới đây sẽ nêu một số lý do giúp bạn trả lời câu hỏi có nên dùng thảm trải sàn tại không gian phòng khách nhà mình hay không.

Ưu điểm của thảm trải sàn

Mang đến cảm giác ấm cúng

Sự xuất hiện của thảm trải sàn tại bất kì không gian nào cũng mang lại cảm giác ấm cúng và dễ chịu cho người dùng, đặc biệt những loại thảm với chất liệu lông.

Nên hay không nên sử dụng thảm trải sàn cho phòng khách?

Tăng độ thoải mái

Không chỉ mang cảm giác về không gian mà người sở hữu những chiếc thảm nơi phòng khách còn thật sự cảm nhận được cảm giác êm ái khi tiếp xúc với bề mặt thảm.

Đối với những ngày đông có khí hậu lạnh, lớp lót bên dưới sẽ cách nhiệt với mặt sàn gạch, đá hoặc gỗ, phù hợp để giảm độ lạnh của sàn nhà, đặc biệt với những người hay bị lạnh chân. Với những gia đình có trẻ nhỏ, người nhà sẽ an tâm hơn khi các bé di chuyển và vui chơi trên nền thảm êm ái.

Tăng không gian sử dụng

Nghe có vẻ kỳ lạ nhưng việc trang bị cho phòng khách một chiếc thảm trải sàn khiến diện tích của không gian phòng khách được tận dụng nhiều hơn. Không chỉ có chỗ ngồi trên chiếc sofa, bây giờ bạn có thể quây quần cùng bạn bè và gia đình trên tấm thảm. Không gian rộng rãi và thoải mái có thể khiến những cuộc gặp gỡ trở nên vui hơn bao giờ hết.

Nên hay không nên sử dụng thảm trải sàn cho phòng khách?

Giảm tiếng ồn

Bề mặt chất liệu và độ dày của thảm, về mặt vật lý, có thể “thấm hút”, gia giảm tiếng ồn. Việc sử dụng thảm trải sản sẽ làm giảm tiếng ồn đi lại trong không gian phòng khách cũng như giảm tiếng ồn từ trần nhà, đặc biệt là nhà chung cư.

Tạo điểm nhấn khác biệt cho phòng khách

Bước vào phòng khách, bên cạnh sofa thì thảm trải sàn là thứ mà ai cũng sẽ chú ý đến. Sự có mặt của chiếc thảm trải sàn trên nền nhà khiến nó trông rất nổi bật và thu hút được nhiều ánh nhìn, đặc biệt là những tấm thảm có họa tiết lạ mắt, độc đáo.

Việc lựa chọn mẫu thảm trải sàn sẽ phần nào thể hiện được gu thẩm mỹ và sở thích của chủ nhân căn nhà. Một tấm thảm trải sàn đẹp sẽ giúp nâng tầm không gian lên rất nhiều.

Nên hay không nên sử dụng thảm trải sàn cho phòng khách?

Cho cảm giác sạch sẽ hơn

Thảm trải sàn không chỉ là vật trang trí nội thất mà còn rất hữu dụng trong việc “giấu bụi”. Thay vì nhìn thấy bụi trên nền sàn nhà, sự nổi bật của chiếc thảm trải sàn sẽ thu hút sự chú ý của mọi người khiến phòng khách của bạn trông "sạch bụi" hơn nhiều.

Sự đa dạng về mẫu mã:

Thảm trải sàn hiện nay đã được cải tiến về chất liệu làm thảm, màu sắc và họa tiết cũng được biến tấu đa dạng hơn dành cho các gia chủ, từ cổ điển, đơn giản đến độc đáo, mới lạ. Việc dễ dàng lắp đặt và thiết kế cũng giúp bạn có thể thay đổi cách bày trí thảm, trang trí không gian với nhiều phong cách khác nhau.

Một số mẫu thảm trải sàn hiện đang có tại Điện máy Chợ Lớn mà bạn có thể tham khảo:

Thảm Habicus-HB-08

Nên hay không nên sử dụng thảm trải sàn cho phòng khách?

Đến từ thương hiệu Simplehome cao cấp, thảm Habicus-HB-08 có màu xanh xám đơn giản và cổ điển, là gam màu hiện đại và xu hướng trong trang trí nội thất gần đây. Thảm được thiết kế hình chữ nhật có 2 kích thước lựa chọn là 1.6x2M và 1.4x2M sẽ không quá chiếm diên tích của không gian nhà bạn.

Về chất liệu, thảm được dệt thủ công 100% từ chất liệu sợi và vải tổng hợp khiến bề mặt tiếp xúc của thảm không chỉ mềm mại và thoải mái mà còn có độ ánh bóng nổi bật, tạo cảm giác sang trọng khi sử dụng. Bề mặt dưới của thảm được trang bị miếng lót chống trượt, giúp thảm cố định và dễ dàng lắp đặt, vệ sinh và giăt giũ.

Thảm Medina-MD-38

Thảm Medina-MD-38 với màu trắng cát đan xen vân sáng tối sẽ khiến không gian phòng khách nhà bạn thêm mới lạ. Sản phẩm này có họa tiết được thêu nổi khéo léo, thiết kế tinh tế, hoàn toàn được móc thủ công từ chất liệu len và vải tổng hợp. Không chỉ vậy, với chất liệu cấu tạo này, sản phẩm không chỉ được đảm bảo về độ bền của màu sắc mà còn có thể sử dụng trong thời gian lâu dài.

Nên hay không nên sử dụng thảm trải sàn cho phòng khách?

Thảm Medina-MD-38 của thương hiệu Simplehome hiện đang được bán với kích thước 1.6x2m vfa 1.4x2m.

Thảm Corbit-CO-499

Nên hay không nên sử dụng thảm trải sàn cho phòng khách?

Thu hút người xem chính là chiếc thảm Corbit-CO-499 đến từ thương hiệu Gaussman có xuất xứ từ Đức. Chiếc thảm có thiết kế cùng sự phối hợp màu sắc vô cùng độc đáo và mới lạ. Sự đan xen và sắp xếp từ đậm tới nhạt theo tông xám của thảm sẽ khiến sàn nhà của bạn sống động và hiện đại hơn. 

Không chỉ là một chiếc thảm thông thường, đây là một chiếc thảm trải sàn ghép miếng thủ công cao cấp, được làm từ lông bò sinh học nhập khẩu từ các quốc gia Nam Mỹ, có độ bền và khả năng giữ form dáng lâu theo thời gian sử dụng. Có thể nói, chiếc thảm này sẽ trở thành điểm nhấn nổi bật cho không gian phòng khách nhà bạn.

Hiện thảm Medina-MD-38 đang được bán với kích thước 1.6x2m và 1.4x2m.

Khuyết điểm của thảm trải sàn

Bên cạnh những ưu điểm kể trên thì thảm trải sàn cũng có một số những khuyết điểm nhỏ. Tùy theo chất liệu làm thảm sẽ khiến một số loại thảm có nhiều sợi vải, cao su hay nhựa dễ bị bám bẩn, hấp thu bụi và bị ẩm mốc khi ở điều kiện không thích hợp. Không chỉ vây, một số thảm rẻ tiền có thể bị bay màu, bám màu dưới nền nhà hoặc không đủ an toàn cho sức khỏe, đặc biệt là trẻ nhỏ khi sử dụng trong thời gian dài.

Bên cạnh đó, ưu điểm “giấu bụi” có thể khiến thảm thực sự bẩn hơn bạn nghĩ. Do đó, khi sở hữu một chiếc thảm trong gia đình, bạn cần phải thường xuyên vệ sinh và giặt giũ để đảm bảo sức khỏe cho mọi người.


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN


0397897252

TIN TỨC SỰ KIỆN>> Bằng cấp 3 giúp gì được cho cuộc sống của bạn?

>> Làm Bằng Đại Học Giả Giá Rẻ Phôi Bằng Thật Bao Công Chứng

>> Làm chứng chỉ tin học cam kết chất lượng

>> Làm Bằng Lái Xe Máy Không Cần Thi Giá Chỉ Từ 1 Triệu